Hướng dẫn cài đặt game đế chế 3 cho máy tính nhanh, đơn giản

Hướng dẫn cài đặt game đế chế 3 cho máy tính nhanh, đơn giản

Nếu bạn đã yêu thích game chế chế, thì chắc chắn không thể bỏ qua được game đế chế 3. Đây là phiên bản được nâng cấp từ game đế chế 1. Với hình ảnh đẹp mắt hơn, và mang đến cho người chơi những trải nghiệm rất mới mẻ. Hãy cùng guerrillamedia.org đi tìm hiểu về cách cài đặt game dưới đây nhé.

Cấu hình tối thiểu để chơi game đế chế 3

Về cấu hình của game đế chế 3, cũng không khá mấy so với đế chế 1. Máy tính không cần phải có cấu hình cao, mà chỉ cần thấp cũng đã dễ dàng chơi được game. Cấu hình máy tính cơ bản để tải game AOE 3 như sau:

  • Yêu cầu CPU : Intel Core 2 Duo 2.2 GHz hoặc chip AMD Athlon 64 X2 2.0 GHz.
  • Về Ram: 2GB
  • Hệ điều hành: tương thích với tất cả các loại Windows
  • Card màn hình: có thể có hoặc không
  • Card âm thanh: Tương thích DirectX 9.0C
  • Ổ cứng cần có : 30 GB trống khả dụng

Hướng dẫn cài đặt game AOE 3 Full

Trước tiên, đề cài đặt được game, bạn cần download game AOE 3 bằng cách vào google và gõ tìm kiếm tải game đế chế 3 về máy tính của bạn. Và làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cần download winrar về, để giải nén file vừa mới tải xuống.

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ vào trong ổ, và tìm chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt game. Nhấn Next và chọn đường dẫn để bắt đầu cài đặt game.

game de che 3
Tải age of empires 3

Bước 3: Ở bảng tiếp theo, bạn lựa chọn ngôn ngữ đó là English, và sau đó nhấn Next.

Bước 4: Bạn tiếp tục nhấn Next ở các bảng tiếp theo, đến khi hiện ra chữ Install và chờ đợi game cài đặt.

tai aoe 3
Tải aoe 3

Bước 5. Sau khi đã cài đặt xong, bạn sẽ thấy ổ của game đế chế 3, và chỉ cần ấn vào biểu tượng game, là bắt đầu chiến thôi.

tai game de che 3
Tải đế chế 3

Chiến thuật đỉnh cao Age of Empires III

Game đế chế 3 được phát triển từ game đế chế 1, là một trò chơi có chiến thuật. Được phát triển bởi  Oblemble Studios và nhà phát hành game Microsoft Game Studios. Đế chế 3 full chính là bản khắc họa thời kỳ đô hộ Châu Âu của Châu Mỹ vào những năm 1492 cho đến năm 1876. Với tổng số 14 dân tộc sau công nguyên. 

Game AOE 3 được thiết kế 3D, thể hiện được độ chân thực của game. Các hoạt động trong game sẽ khiến cho người chơi cảm thấy gần gũi hơn. Cũng giống như các đế chế khác, ở đây bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ. Để có thể xây dựng được một đế chế hùng mạnh, chống lại được kẻ địch.

Người chơi, sẽ phải mở rộng bản đồ để khám phá địa hình giúp cho việc mở rộng đất nước. Tạo điều kiện cho việc thu thập các nguồn tài nguyên, để xây dựng các tòa nhà.Sử dụng những kỹ năng bo nhà hay xây nhà để có thể giúp bạn tạo nên một hệ thống phòng thủ tốt nhất cho đất nước của mình. Tham gia các hoạt động huấn luyện, hay xây dựng, kiến thiết nhà ở, tiêu diệt địch sẽ giúp người chơi có thêm các điểm kinh nghiệm. Khi bạn đã đạt được điểm kinh nghiệm nhật định, thì sẽ được trang bị thêm về các mặt hàng như đơn vị. Hoặc là nâng cấp về các nguồn tài nguyên.

game de che 3 danh cho may tinh
Game đế chế 3 dành cho máy tính

Trong đế chế 3 offline, cũng sẽ được nâng cấp, cải tiến để phong phú hơn, giúp người chơi cảm nhận được sự mới mẻ. Mỗi đội quân sẽ mang trong mình một sức mạnh tiềm ẩn, khác nhau, để hỗ trợ cho người đánh. Tuy nhiên để có lợi thế thì người chơi phải đảm bảo thực hiện tốt những thao tác điều quân và đánh quân một cách hợp lý.

Việc chơi game đế chế 3 sẽ không có khó khăn gì, đối với những người đã chơi qua game đế chế. Với hiệu ứng âm thanh, kết hợp với hình ảnh sẽ tạo nên một bầu không khí chiến đấu rõ nét và ấn tượng đối với người chơi. Ngoài ra, người chơi còn có thể tự tạo ra các bản đồ của riêng mình để có thể chia sẻ với bạn bè.

Dù hiện nay đã có rất nhiều game được ra đời, những game đế chế 3 vẫn được các game thủ đón nhận rất nhiệt tình. Hy vọng, với cách hướng dẫn cài đặt game đế chế 3 sẽ giúp bạn có những giây phút chơi game thoải mái và đầy thú vị.

Phạm Huyền

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x

EnglishVietnamese